ĐÀ NẴNG CHEF’S TABLE 2022

Kế thừa thành công của Kamichiku Chef's Table vào tháng 5 vừa qua, Indoguna Vina tiếp tục tổ chức Chef's Table tại Đà Nẵng, nhằm xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn với các quý khách hàng, thiết lập mạng lưới kinh doanh ngành F&B rộng mở hơn. Đồng thời đón đầu thị trường F&B Đà Nẵng và mở rộng rộng rãi thị trường Hội An &, Huế trong thời gian tới

Sự kiện này là cơ hội để Indoguna Vina giới thiệu toàn bộ sản phẩm chủ lực và danh mục sản phẩm, đưa Thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng thông qua các hoạt động ý nghĩa này.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

MỘT VÀI HÌNH ẢNH