2012
Công ty TNHH Thực phẩm Vina Siam mở trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh
2014
Mở rộng mô hình tại Hà Nội để đáp ứng cho nhu cầukhách hàng ngày càng tăng ở miền Bắc.
2015
Ra mắt dòng sản phẩm Ocean Gems, thương hiệu đầu tiên của Indoguna có mặt tại Việt Nam
2017
Đổi tên thành TNHH Dịch vụ thực phẩm Indoguna Vina Food và trở thành một phần của tập đoàn FOODSERVICE APME
2019
Khai trương Trung tâm phân phối tại Đà Nẵng, để việc cung ứng hàng hoá hiệu quả hơn trên toàn quốc.
2021
Ra mắt website thương mại điện tử MAXZI.vn

Chúng tôi là một phần của

1 Công ty, 6 Quốc gia, 14 Thành phố

FOODSERVICE APME là nhà cung cấp các giải pháp về thực phẩm cao cấp và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo các tiêu chuẩn hoàn hảo. Chúng tôi được trang bị với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn với kiến thức chuyên môn cao cũng như một mạng lưới phân phối vững chắc, tất cả yếu tố để mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới, được thiết kế đặc biệt để tạo ra tác động đáng kể đến hoạt động kinh doanh của các chuyên gia thực phẩm.

Nhân lực

Những con người đầy tâm huyết đến từ công ty Dịch vụ ăn uống Indoguna Vina nói riêng hay công ty Đa quốc gia và đa văn hóa nói chung của chúng tôi được thống nhất trong một niềm đam mê cho thực phẩm và dịch vụ tuyệt vờ nhất đến cho bạni.

indoguna vina our-people
indoguna vina our-people
indoguna vina our-people

Tin tức mới

Ra mắt website thương mại điện tử – MAXZI.vn

Cung cấp thực phẩm chất lượng nhà hàng cho tất cả khách hàng mua sắm tại nhà ở Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thực phẩm cao cấp tại Việt Nam, trang thương mại điện tử MAXZI.vn ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Người mua sắm bây giờ có thể đặt hàng các sản phẩm thực phẩm chất lượng trực tuyến và giao hàng tận nhà.

Người mua sắm trực tuyến có thể đặt hàng các loại thịt ướp lạnh và đông lạnh, bò wagyu, hải sản theo phần, nguyên liệu và đồ ăn nhẹ nhập khẩu. Tất cả mọi thứ đều có sẵn để giao hàng tận nhà, bao gồm trái cây tươi và đông lạnh, rau củ quả, ngoài ra còn có những loại thực phẩm dành cho tín đồ sành ăn từ các thương hiệu đối tác của chúng tôi, chẳng hạn như cà phê và mặt hàng tiêu dùng khác.

MAXZI.vn