Cá nhân hoá dịch vụ bán hàng

Chúng tôi cung cấp một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp của chúng tôi vượt trội so với việc bạn tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Chúng tôi cùng với bạn xây dựng chiến lược kinh doanh thành công hơn và có thể đưa ra lời khuyên cá nhân, sản phẩm, tài liệu đào tạo, lợi thế về chi phí, ý tưởng dịch vụ hoặc làm mới cho thực đơn của bạn bằng cách bổ sung. Bất cứ điều gì bạn và bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi ở đây vì bạn.

indoguna.vina partnership
indoguna.vina partnership

Giao hàng miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số quận phía Nam, khi khách hàng mua Số lượng đơn đặt hàng tối thiểu (MOQ).

Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q10, Q11, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận. Giao hàng miễn phí với đơn hàng tối thiểu 500.000 đồng

Q8, Q9, Q12, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức, Nhà Bè, B2B, B2C Giao hàng miễn phí với đơn hàng tối thiểu 700.000đ

Hóc Môn, Củ Chi,Bình Dương, Đồng Nai, Long An Giao hàng miễn phí với đơn hàng tối thiểu 1.000.000 đồng

Dịch vụ cắt và đóng gói thịt

Dịch vụ xử lý thịt mà chúng tôi cung cấp được thực hiện nhằm gia tăng giá trị sản phẩm và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Những thợ cắt thịt của chúng tôi được đào tạo bài bản, có thể chia phần và cắt thịt theo tiêu chuẩn mà bạn muốn, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong nhà bếp khi xử lý thịt thô. Chỉ cần cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn về các công đoạn cắt, chuẩn bị, đóng gói và giao hàng, chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn.

indoguna.vina partnership
indoguna.vina partnership

Đóng gói hút chân không cho khách hàng bán lẻ

Công nghệ đóng gói hút nhân không mang lại nhiều lợi ích cho các nhà bán lẻ. Bao bì chân không ngăn chặn vi khuẩn hoặc tạp hóa xâm nhập vào các gói thịt và kéo dài thời hạn sử dụng. Điều này giảm thiểu lãng phí thực phẩm và tiết kiệm chi phí. Khách hàng của bạn cũng thích công nghệ đóng gói hút nhân vì độ đảm bảo chất lượng, tươi ngon, màu sắc và kết cấu của thực phẩm được trình bày một cách tự nhiên và hiện đại. Thêm vào đó, không có rò rỉ chất lỏng và việc xử lý sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bao bì và các tùy chọn đóng gói của chúng tôi được FDA chứng nhận và sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng toàn cầu FSSC2200.

indoguna.vina customers

Trở thành đối tác của chúng tôi

Tìm hiểu thêm